Đêm diễn nguyện mừng Đại hội Giới trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ XIV - 16/11/2016

Featured video

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Giới thiệu

Đêm Nghệ thuật và Diễn nguyện Đại hội giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIV khai mạc lúc 19h00 và kết thúc 21h30 ngày 16/11/2016, với chủ đề "Hãy đi và hãy làm như vậy" (Lc 10, 37).

Đêm Nghệ thuật và Diễn nguyện là một chương trình có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi kỳ Đại hội, là dịp để mỗi giáo phận giới thiệu những bản sắc văn hóa riêng của mình. Đó không chỉ là những giây phút thư giãn, giải trí bổ ích sau một ngày Đại hội mệt mỏi, nhưng còn là cầu nối để các bạn trẻ có thể giao lưu, học hỏi. Với sự chuẩn bị công phu và chuyên nghiệp, những tiết mục được biểu diễn trong đêm hôm nay mang đậm bản sắc văn hóa, đa dạng từ các vùng miền khác nhau trong giáo tỉnh Hà Nội. Ngoài ra, chính sự chuẩn bị công phu từ chỗ ngồi cho các tham dự viên, đến thiết kế sân khấu, trang thiết bị ánh sáng, âm thanh và hình ảnh phục vụ cho đêm diễn nguyện chắc chắn sẽ làm cho chương trình hoàn thiện đặc biệt hơn.

Thông qua các tiết mục trong đêm diễn nguyện này, các bạn trẻ Công giáo trong giáo tỉnh Hà Nội một lần nữa hi vọng và khẳng định những giá trị nhân văn cao đẹp trong cuộc sống, sẽ như những chứng tá sống động để ca tụng Lòng Thương Xót Chúa.

Ngay sau màn khởi động hết sức sôi động của các bạn linh hoạt viên, đúng 19h30, Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp, đại diện cho giáo phận chủ nhà đăng cai Đại hội đã long trọng tuyên bố khai mạc đêm văn nghệ và diễn nguyện chào mừng Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIV tại giáo phận Vinh.

Post your comment

Comments

Be the first to comment
RSS