Thánh Phêrô Tông đồ (Saint Peter - 2005)

Featured video

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in Các Thánh Truyện Thánh Kinh
18,630 lượt xem

Giới thiệu

Tên phim gốc: San Pietro (Italy), Saint Peter.
Đạo diễn: Giulio Base.
Kịch bản: Francesco Arlanch, Salvatore Basile.
Diễn viên chính: Omar Sharif, Daniele Pecci, Flavio Insinna.
Sản xuất: Lux Vide.
Năm phát hành: 2005.
Thời lượng: 195 phút.

THÁNH PHÊRÔ TÔNG ĐỒBộ phim kể về cuộc đời của Thánh Phêrô từ sau khi Chúa Giêsu chịu nạn, chịu chết và phục sinh. Nội dung phim được xây dựng dựa trên các sách Tin Mừng, Công vụ Tông đồ và các Thư, cùng những câu chuyện được lưu truyền lại từ Hội Thánh tiên khởi.Kinh cầu cùng thánh Phêrô Tông đồ

Kính lạy Thánh Phêrô là Tông đồ cả của Chúa Giêsu, là đầu cùng là cột cái Hội Thánh, là thầy dạy mọi sự thật. Chúa Giêsu đã phó các con chiên cho người coi sóc, đã đặt người cầm giềng mối các giáo dân, đã ban cho người chìa khóa Nước Thiên đàng.

Chúng con vui mừng vì Thánh Phêrô đã được chức cao quyền trọng như vậy, chúng con xin chọn người làm quan thầy, cậy người coi sóc gìn giữ những con mọn này cho khỏi miệng sói rừng là ma quỉ. Lại xin cho những ai lạc đường được biết chính nẻo là đạo thánh mà tin, cùng giữ cho vững bền; đến ngày sau qua khỏi đời này xin Thánh Phêrô mở cửa Thiên đàng cho chúng con được hiệp lại một nhà một nước, mà thờ phụng chầu chực Chúa tạo thành muôn vật, hằng vui sống, hằng trị đời đời chẳng cùng. Amen.

 

 

Post your comment

Comments

Be the first to comment
RSS