Thượng Đế cũng phải cười (phần 2)

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in Hài hước - Thư giãn
156,103 lượt xem

Giới thiệu

Tên phim gốc: The Gods Must Be Crazy.
Đạo diễn & kịch bản: Jamie Uys.
Diễn viên chính: Nǃxau, Sandra Prinsloo, Marius Weyers, Louw Verwey, Michael Thys.
Quốc gia: Nam Phi & Botswana.
Năm sản xuất: 1980.

THƯỢNG ĐẾ CŨNG PHẢI CƯỜI
(THE GODS MUST BE CRAZY)"Thượng đế cũng phải cười" là một bộ phim hài của Nam Phi và Botswana do Jamie Uys viết kịch bản kiêm đạo diễn, tác phẩm được công chiếu tại Nam Phi năm 1980. Bộ phim kể lại câu chuyện của Xi, một thổ dân người Sho sống trên sa mạc Kalahari vốn chưa từng tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Sau thành công của bộ phim, "Thượng đế cũng phải cười" đã được làm tiếp 4 phần, trong đó 3 phần cuối được thực hiện tại Hồng Kông.

Thượng đế cũng phải cười kể lại chuyến phiêu lưu của anh thổ dân Xi tới nơi tận cùng Trái Đất để vứt bỏ một chai Coca-Cola vốn bị người da trắng bỏ lại và bộ tộc của anh không làm cách nào để phá hủy nó. Song song với cuộc phiêu lưu của Xi là hai câu chuyện nhỏ khác về câu chuyện giữa một nhà khoa học và một nữ giáo viên da trắng cùng một nhóm phiến quân đang trên đường trốn chạy.

Bộ lạc người Sho của Xi vốn sống cách biệt trên sa mạc Kalahari, họ hoàn toàn xa lạ với những gì diễn ra ở thế giới hiện đại. Rắc rối đến với bộ lạc khi một chai Coca-Cola bị hành khách đi máy bay ném xuống đúng nơi họ sinh sống. Tin rằng đây là món quà do Thượng đế ban tặng, từng người trong bộ lạc tìm mọi cách sở hữu và sử dụng nó cho các việc khác nhau. Tuy nhiên, sau đó cuộc sống êm đềm hạnh phúc của mọi người bỗng nhiên bị xáo trộn bởi những tranh cãi xung quanh tạo vật kỳ lạ. Tin rằng vật này mang lại bất hạnh cho cộng đồng, Xi quyết định đem cái chai đi vứt bỏ ở nơi tận cùng thế giới. Trên chuyến đi anh đã gặp nhiều rắc rối vì phải tiếp xúc với cuộc sống hiện đại với rất nhiều đồ vật và hành động anh chưa từng chứng kiến.

Post your comment

Comments

Be the first to comment
RSS