Trực tiếp Thánh lễ và Nghi thức tuyên phong Hiển thánh cho Mẹ Têrêxa Calcutta

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


64,827 lượt xem

Giới thiệu

Lễ tuyên phong hiển thánh cho Mẹ Têrêxa Calcutta sẽ được Đức Thánh Cha Phanxicô cử hành vào lúc 10h30' giờ Vatican (tức 15h30' giờ Việt Nam) ngày 4/9/2016 tại Quảng trường Thánh Phêrô và cũng là lễ kết thúc cuộc hành hương Năm Thánh Lòng Thương Xót dành cho những người hoạt động trong các tổ chức bác ái Công giáo, những công việc lòng thương xót.

Nguồn video: Kênh youtube của TT Vatican.

Post your comment

Comments

  • Them Bui Added Xin Mẹ Têrêsa Calcutta cầu bầu cùng Chúa Cho chúng con đang còn trên dương thế được vững bước theo Mẹ tiến về nơi vĩnh hằng noi theo gương bác ái yêu thương của mẹ.
  • Quynh Nguyen Added Xin Mẹ Têrêsa Calcutta khẩn cầu cùng Chúa cho chúng con đang còn long đong giữa biển trần gian này. con tạ ơn Mẹ nhiều.
  • Peter Tran Added Alleluja, Me Teresa duoc phong Thanh. Xin Me Teresa khi gap Chua, Me ke cho Chua nhung noi thong kho cua chung con tren tran gian nay. Chung con hang ngay vac Thanh Gia cua minh ma theo Chua. Nhung suc cua chung con chi co gioi han , chung con da tan suc roi Me Teresa oi. Neu Chua cu gia cam, gia diet mai, chac con chet mat, con het chiu dung noi roi Me Tereas Calcuta oi
  • Maria Phuong Added Me Teresa Calcutta nguyen cau voi Chua cho chung con
  • AnTon Thuy Added Xin Mẹ giữ gìn chúng con.
  • MariaNiBui Added Hôm nay là ngày năm 1976 con được sinh ra. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Têrêsa Calcutta. Cho con một chút bụi trần noi gương của Mẹ.
  • [email protected] Added xin Mẹ thương,khẩn cầu và thương xót quê hương VN chúng con
  • Joankim Tong Added Kínhn lạy Mẹ Thánh Terexa Calculta. Trong ngày vui của Mẹ, xin nhớ đến chúng con trong lời khẩn cầu đến Thiên Chúa ban cho gia đình con và toàn thể gia đình trên thế giới hôm nay đặng bằng an và yêu thương nhau . Lạy Mẹ Thánh Terexa. Cầu cho chúng con. Amen
RSS