Trên bục giảng (Front of the class - 2008)

Featured video

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


2,046 lượt xem

Giới thiệu

Tên phim gốc: Front of the Class.
Đạo diễn: Peter Werner.
Kịch bản: Thomas Rickman, Brad Cohen, Lisa Wysocky.
Diễn viên chính: James Wolk, Treat Williams, Dominic Scott Kay.
Sản xuất: Hallmark Hall of Fame Productions, McGee Street Productions.
Quốc gia: USA.
Năm phát hành: 2008.
Thời lượng: 95 phút.
Link download: https://goo.gl/D4a3hb

 

TRÊN BỤC GIẢNG - FRONT OF THE CLASS

Bộ phim là câu chuyện về cậu bé Brad Cohen - người bị mắc Hội chứng Tourette. Đây là một hội chứng rối loạn thần kinh hiện giờ vẫn chưa có phương pháp chữa trị, người bệnh có những hành động như nháy mắt, co giật cơ mặt hoặc cổ, phát ra những âm thanh mà bản thân không thể kiểm soát được. Cohen mắc bệnh này từ khi lên 6. Trong suốt thời học sinh, cậu thường xuyên bị phạt do những tiếng ồn mà cậu gây ra trong lớp học. Các giáo viên của cậu, những người xung quanh và thậm chí cả cha cậu luôn nghĩ rằng cậu cố tình làm trò hề để gây sự chú ý. Năm lớp 5, cậu bị giáo viên bắt đứng trước lớp xin lỗi về những tiếng ồn cậu gây ra và hứa sẽ không bao giờ làm như thế nữa. Cậu cảm thấy bị xúc phạm: "Tôi luôn cảm thấy như một đứa trẻ bị cô lập. Tôi thực sự cần sự giúp đỡ và sự chấp nhận từ các giáo viên của tôi và đã không thể có. Từ đó về sau, tôi biết rằng tôi muốn trở thành giáo viên - một người luôn sẵn sàng giúp đỡ và chấp nhận con người thật của mỗi đứa trẻ". Khi Cohen 12 tuổi, mẹ cậu đã đưa cậu đến buổi gặp mặt của một nhóm giúp đỡ những người mắc Hội chứng Tourette, nơi mà cậu đã nhận ra rằng "dường như cam chịu là sự thất bại của cuộc đời".

Sau khi tốt nghiệp Đại học Bradley, Cohen đã chuyển đến sống tại Atlanta, Georgia. Cohen đã đi dự các cuộc phỏng vấn xin việc làm tại rất nhiều trường. Anh được phỏng vấn bởi các hiệu trưởng nhưng rốt cuộc thì cuộc phỏng vấn chỉ xoay quanh cái tật máy giật của anh. Anh đã bị từ chối tổng cộng 24 lần trước khi được nhận vào Mountain View Elementary School để dạy lớp... 2. Anh đã được nhận giải thưởng "Sallie Mae First Class Teacher of the Year".

Cohen không may mắn trong việc tình cảm, "chúng tôi đã từng gọi đó là hội chứng cuộc hẹn thứ hai: tôi không thể qua nổi cuộc hẹn đầu tiên". Cuối cùng, Cohen đã gặp được Nancy Lazarus và họ đã kết hôn vào năm 2006.

 

Post your comment

Comments

  • Hoang Ha Added A great movie I ever seen
    Thank you
RSS